Thursday, February 28, 2013

เพลงใหม่ เก็ตสึโนวา สุดปลื้มคว้ารางวัลแรกในชีพ

เพลงใหม่ หลังจากที่เวปไซต์ยูทูเพลทำการเวิกโหวตในแต่ละสาขาวงการเพลง เพื่อชิงรางวัลยูทูเพลอวอร์ด 2013 นั้น 4 หนุ่ม เนม-นต-นาฑี-ไปร์ท สมาชิกวง Getsunova (เก็ตสึโนวา) ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขา มิวสิควิดีโอยอดนิยมเพลง ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ ด้วยกระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นในโลกออนไลน์จึงทำให้เก็ตสึโนวามีคะแนนโหวตนำแบบขาดลอย และได้รับรางวัลในสาขานี้ไปครอง เนม นักร้องนำ เพลงอกหัก ขอเป็นตัวแทนบอกความรู้สึกรางวัลแรกในชีวิตว่า ........รู้สึกดีใจมากครับ เป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับรางวัล ก่อนอื่นต้องขอให้ขอบคุณพวกคุณทุกคน ที่สละเวลาอันมีค่าเข้าไปโหวตให้พวกเรา ถ้าไม่มีพวกคุณเราก็คงไม่ได้รางวัลนี้ ขอบคุณยูทูเพลที่จัดกิจกรรมในครั้งนี้ ขอบคุณทุกคนที่เข้าไปฟังเพลงของพวกเราจนตอนนี้ใกล้จะ 50ล้านวิวเข้าไปทุกที(หัวเราะ) เพลงใหม่ พวกเราเดินทางบนสายดนตรีมาไกลกว่า 6ปี รางวัลนี้เป็นรางวัลแรกที่พวกเราได้รับ ก็ดีใจมากครับ วากเหนื่อยกันเลยทีเดียว เป็นแรงบันดาลใจในการทำเพลงต่อๆ ไปครับ (ยิ้ม)
 

 .........สำหรับกระแสตอบรับบริเวณดีในโลกออนไลน์ของเพลงไกลแค่ไหน คือ ใกล้ ที่มีคนหยิบมาคัฟเวอร์จำนวนถึง 2พันกว่าคลิปนั้น เก็ตสึโนวาจึงขอคัดเลือกผู้ที่คัฟเวอร์มาร่วมร้องด้วยกันในรูปแบบดนตรีเขียนใหม่ใช้ชื่อว่าไกลแค่ไหน คือ ใกล้(Special Version) โดยนต มือกีต้าร์ และซินธิไซเซอร์ ผู้แต่งเพลงไกลแค่ไหน คือ ใกล้ เล่าถึงที่มาว่า เพลงใหม่ มีคนเลือกเพลงของพวกเราคัฟเวอร์กันจำนวนถึง 2พันกว่าคลิป เราจึงอยากตอบแทนที่ให้ความสนใจในเพลงของพวกเรา โดยการชวนให้มาร้องเพลงนี้ด้วยกัน จึงเลือกสรรกลุ่มคนมาจำนวนนึง หลากหลายเครื่องดนตรี อาทิ เปียโน ฟลุ้ท ไวโอลิน ร่วมทำดนตรีบันทึกเสียงกันใหม่ โดยได้พี่พล พี่ยักษ์ และพี่สุ่ม Clash มาช่วยเรียบเรียงและโปรดิวซ์ให้ครับ สามารถฟังเวอร์ชั่นพิเศษนี้ได้แล้ว เป็นมิวสิควิดีโอทางเวปไซต์ยูทูบแชลแนลจีเอ็มเอ็มออฟฟิเชี่ยลนะครับ (ยิ้ม)


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9The Star 9

Wednesday, February 27, 2013

เพลงใหม่ พี สะเดิด ปลาบปลื้มเพลงโดนกมลจิ๊กโก๋อกหัก

เพลงใหม่ แรงไม่ตกแม้จะห่างหายจากการออกอัลบั้มไปเกือบ 3 ปี ด้วยหนุ่มร็อกอีสานขนานแท้ พี สะเดิด เจ้าของเพลงดังสนุกๆ อย่าง จี่หอย, สาวกระโปรงเหี่ยน, สาวเกาหลี และเพลงช้าๆ รักคนโทรมาจังเลยฯลฯล่าสุดหลังจาก พี สะเดิด ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 7 ขอโทษที่ลืมบ่ได้ ภายใต้สังกัดแกรมมี่โกล์ดไปได้ไม่นานเรียบร้อยส่งมิวสิคเพลงรักช้าๆ เอาใจจิ๊กโก๋อกหักอย่างเพลง ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า ปรากฏว่าเพลงไต่ชาร์ทความนิยมอย่างรวดเร็วและกว้างขวาง นอกจากนั้นกระแสระบาดยังแรงใน Youtube จนทำยอดทะลุไปถึง 2,688,248 ล้านวิว กันเลยทีเดียว รังรักษ์ความปลาบปลื้มให้หนุ่ม พี สะเดิด เป็นยิ่งนัก โดยทางด้าน พี สะเดิด เพลงอกหัก ได้เปิดเผยถึงกระแสตอบรับเพลง ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า ว่า


.....ดีใจมากครับที่แม้ผมจะห่างหายละการทำอัลบั้มใหม่ไปถึง 3 ปี แต่แฟนเพลงก็ยังใหการต้อนรับสนับสนุน พี สะเดิด และยังชื่นชอบเพลงฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่าทั้งทางวิทยุ-ทีวีและกระแสจากอินเตอร์เน็ทในยูทูปจนผลรวมผู้ชมทะลุกว่า 2 ล้านวิวต้องขอบคุณจริงๆครับ สำหรับเพลงฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่านี้ อ.กฤติน เป็นคนแต่งเนื้อครับ เพลงจะพูดถึง คนรักกันแต่หญิงสาวยังไม่ลืมแฟนเก่า แล้วพยายามเปลี่ยนเราให้เหมือนแฟนเก่า เพลงใหม่ จนวันหนึ่งเรารู้สึกได้ว่าเรากำลังเป็นตัวแทนของแฟนเก่าอยู่ เหตุแบบนี้เกิดขึ้นได้จริงในชีวิตประจำวัน แต่นอกจากเพลงรักช้าๆซึ้งแบบจิ๊กโก๋ อกหัก สำหรับคนที่ชอบเพลงมันๆ แบบจี่หอย ก็มีเพลง ปั้นข้าวจี่ติดหมีแพนด้า สนุกและฮามากๆ อีกด้วยครับพี สะเดิด เล่าทิ้งท้าย รู้อย่างงี้แล้วแฟนๆ ของ พี-สะเดิด อย่าพลาดกับผลงานเพลงที่ยังคงอัดแน่นคุณภาพกับอัลบั้ม ชุดที่ 7 ขอโทษที่ลืมบ่ได้


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag : เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9, The Star 9

Tuesday, February 26, 2013

เพลงใหม่ ฝ้าย แอมฟายน์ สารภาพเฟอร์บี้ฟีเว่อร์!! สั่งเสียคนซื้อของพลัดอินเตอร์เนต

เพลงใหม่ กลายเป็นข่าวใหญ่โตว่ามีคนโดนยักยอกเพราะสั่งซื้อตุ๊กตาเฟอร์บี้จากอินเตอร์เน็ต งานนี้สาว ฝ้าย แอมฟายน์ สังกัดอาร์เอส ฯ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาวตำแหน่งสั่งซื้อของจากอินเตอร์เน็ตเหมือนกัน ได้ออกมาเป็นอีกหนึ่งเสียงห่วงใยมาขอเตือนให้พี่ ๆ น้อง ๆ คนไทยให้ระมัดระวัง เนื่องเคลื่อนมิจฉาชีพมีหลากหลาย เพลงอกหัก โดย ฝ้าย บอกว่า


......จริง ๆ แล้ว ตัว ฝ้าย เองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ถกทั้งขายของและก็ซื้อของในอินเตอร์เน็ตนะคะ คือก็เปิดขายหลายอย่าง เช่น เสื้อผ้า และก็ตุ๊กตาก็มี อย่างตุ๊กตาเราสั่งของมาจากร้านที่ไว้ใจได้ ที่เคยสั่งมา และ ฝ้าย เองก็มีลูกค้าที่รู้จักและก็เคยซื้อของกันอยู่แล้ว มันก็ในระดับหนึ่งในการซื้อขาย เหมือนแลกเปลี่ยนกันในวงคนรู้จักมากกว่า เพลงใหม่ แต่ทุกวันนี้เท่าที่เห็นข่าวมา มีครามครันคนโดนโกงเยอะมาก จากการสั่งของในอินเตอร์เน็ต ............ซึ่งตัว ฝ้าย เองก็ระมัดระวังอยู่ตลอด อาจจะเป็นเพราะมีหลายเหตุการณ์ในข่าวบ้าง ตามคนใกล้ชิดบ้างที่โดนโกง ยิ่งเห็นมาก็ต้องระวังตัวมากขึ้น เวลาที่จะสั่งก็ต้องสำรวจรายละเอียดให้ดี ให้รู้สึกกว่าไว้ใจได้ ยิ่งตอนนี้กระแสตุ๊กตาเฟอร์บี้มาแรงมาก มีคนที่โดนโกงเยอะ และ ฝ้าย เองก็สารภาพว่า เป็นอีกคนหนึ่งที่เล่น และก็ซื้อตุ๊กตามาไว้ด้วย เพราะว่าบางทีเราก็เข้าใจนะ ว่าการสั่งของในอินเตอร์เน็ตมันสะดวก แค่โอนเงิน สั่งซื้อก็จบ แต่มันก็เสี่ยงว่าอาจจะได้ของ หรือไม่ได้ก็ได้ ยังไงก็อยากจะฝากตรัสเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคน สำหรับใครที่จะสั่งซื้อของ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาเฟอร์บี้ หรืออะไรก็แล้วแต่ เพลงใหม่ คือก็อยากจะให้ศึกษารายละเอียดให้ดี ๆ ก่อน เอาที่ไว้ใจได้ หรือร้านที่น่าเชื่อถือนะคะ เราจะได้ไม่เป็นเหยื่อของมิจฉาชีพด้วยค่ะ

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag : เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9, The Star 9

Monday, February 25, 2013

เพลงใหม่ บี้ ปลื้ม คู่กรรมกระแสสัต ยินดีรับคำติมอง

เพลงใหม่ เป็นคู่กรรมอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่น่าจับกุมตามองเลยทีเดียว ด้วยว่า โกโบริ ที่รับบทโดย บี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วล่าสุด ก็มีกระแสวิจารณ์ทั้งด้านบวกและลบเข้ามา ซึ่งในงานถกตัวผลิตภัณฑ์ ดัชมิลล์ ดีไลท์ หนุ่มบี้ เพลงอกหัก ก็เปิดเผยว่า


บี้ สุกฤษฎิ์


............จริง ๆ ข้อกระแสผมไม่ค่อยได้ฟังเท่าไร แต่กระแสตอบรับก็ค่อนข้างดีครับ ผมเองก็ได้ยินในกองถ่าย พี่ ๆ ก็จะปริ้นเอากระแสในอินเทอร์เน็ตให้ดูว่า ใครชอบตรงไหน ก็ขอบคุณมากครับ เรื่องเรียนการแสดงที่อเมริกา เรื่องนี้ก็อยู่ที่ผู้ใหญ่ครับ ผมขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ของเอ็กแซกท์ ไม่ว่าจะเลื่อน จะเร่ง หรืออะไร ก็ขึ้นอยู่กับทางค่าย แต่ตอนนี้ก็ถ่ายนิจสินนะครับ แต่ช่วงนี้มันออนแอร์แล้ว และมันก็ไล่กับที่เราถ่ายก็เลยต้องเร่งนิดนึง 
.............ผมเองก็ไม่มีอำนาจการตัดสินคดีใจในเรื่องของการเรียน ก็ไปเรียนทุกอย่างทั้งการแสดง การเล่น การร้อง คุณบอย ก็เป็นคนไปดูให้ครับ ตอนนี้ก็ยังไม่มีกำหนด ขึ้นอยู่กับการถ่ายคู่กรรมด้วยว่า ถ่ายเสร็จครั้งไร ส่วนคอนเสิร์ตในบี้นี้นั้น ตอนนี้ Year Plan ยังไม่คลอดเลยครับ น่าจะออกช่วงเดือนเมษาถึงจะรู้ ผมคาดว่า น่าจะไปอยู่ช่วงปี 57 มากกว่าครับ ข้างเรื่องหัวใจก็ยังปกติครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่ได้เกี่ยวกับกลัวเรื่องภาพลักษณ์หรอกครับ


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com 
Tag : เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9, The Star 9Wednesday, February 20, 2013

เพลงใหม่ ลูกทุ่งนุ่งเหี้ยน ใบเตย อาร์สยาม หวั่นเบญจเพส!!

เพลงใหม่ ย่างเข้าเบญจเพสปีนี้ ลูกทุ่งนุ่งกุด ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) หวั่นเกิดประเด็นไม่ดีกับชีวิต โดยเฉพาะเรื่องอุบัติเหตุ เลยถือโอกาสชวน หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ (เบญจวรรณ โภคทรัพย์) ซึ่งเกิดปีมะเส็ง เป็นปีชง มาทำบุญ สะเดาะเคราะห์ เรียบร้อยชวน ออม - เพลินศิลป์ เกตุแก้ว , โบว์ - วันทิพย์ ศรีทองท้วม วงบลูเบอร์รี่ ร่วมทำบุญเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตด้วย รับ วันตรุษจีน ด้วยการนำส้ม และ ซิ่วท้อ มาไหว้เจ้าแม่กวนอิม จุดธูปมังกร เพื่อประเทืองมงคลชีวิต ขอพรในเรื่องหน้าที่การงาน ที่ เพลงอกหัก ตำหนักพระแม่กวนอิม โชคชัย 4

.......ปีที่แล้ว ใบเตยพบพานอุบัติเหตุหลายครั้ง และ ป่วยบ่อย ซึ่งอุบัติเหตุ ก็เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด ส่วนเรื่องป่วย ก็ยอมรับว่ามาจากการทำงานหนัก แต่ใบเตยก็พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะไม่อยากเสียงาน เรื่องรายได้อาจจะเป็นส่วนหนึ่ง แต่ผลประกบกันจากเราทำให้หลายคนเดือดร้อน ใบเตยเกรงใจค่ะ มาปีนี้ ใบเตยเข้าเบญจเพสพอดี ครอบครัวก็ค่อนข้างห่วง เพลงใหม่ ผู้ใหญ่หลายคนก็เตือนให้ระวัง ใบเตยก็พยายามมีสติทุกครั้งในการใช้ชีวิต แต่ส่วนตัวก็รู้สึกว่าถ้าเราจะต้องเจอกับอะไร ใบเตยก็พร้อมรับค่ะ อย่างน้อยเรื่องที่เราเจอก็ถือเป็นประสบการณ์ที่สอนเรา ถ้าเราก้าวข้ามแต่ละเรื่องไปได้ เราก็จะแข็งแรงขึ้นค่ะ ก็หวังว่าจะเป็นเบญจเพสที่ดินดีของใบเตยในทุกเรื่อง ยังไงการไหว้พระ ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ทำให้ใบเตยสบายใจ มีกำลังใจในการทำทุกอย่างค่ะ ใบเตยกล่าวหนูเล็ก เสริมว่า .....ถือโอกาสมาทำบุญ สะเดาะเคราะห์ เพราะปีนี้ชงพอดี มาไหว้พระ ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก็เป็นสิริมงคลกับชีวิตตัวเอง ที่สำคัญเพื่อความสบายใจของตัวเอง และครอบครัวด้วยค่ะอย่างน้อยเราก็มีความเก่งใจในการใช้ชีวิต เพลงใหม่ ทำงานมากขึ้นค่ะ

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9The Star 9

Tuesday, February 19, 2013

เพลงใหม่ โกนไม่ขาด! ไมค์ รับคืนบริสุทธ์ กอล์ฟ แล้ว


title="เพลงใหม่">เพลงใหม่
พูดคุยชัดเจนว่าตอนนี้หันมาสนใจเรื่องของการแสดงมากกว่าเพลง

เพราะอยู่ในช่วงรอยต่อกันคุยเรื่องสัญญากับทางค่ายแกรมมี่ ซึ่งนักร้องหนุ่มมาดเกาหลี ไมค์-พิรัชต์

นิธิไพศาลกุล
 เผยว่ามีผู้จัดติดต่อเข้ามาบ้าง ประมาณการว่าในปีนี้คงจะมีเรื่องการแสดงให้เห็น

เพิ่มขึ้น และล่าสุดกับภาพควงสาวรัสเซียหวานใจของพี่ชาย และยังมีภาพคู่หนุ่ม

กอล์ฟ-พิชญะ
 ตอนไปเล่นเซิร์ฟบอร์ด ซึ่งก่อนหน้านี้ตอนที่มีข่าวเถียงกันทั้งคู่ก็ไม่มีคู่ภาพออกมาให้เห็น แถมยังหมางเมินทั้งที่อยู่บ้านเดียวกันแท้ๆ แต่พอมีภาพควงกันไปเที่ยวก็

เลยจัดการให้แฟนๆเบาใจ
href="http://xn--12caq5g9a0bm8a6i.com/" target="_blank"

title="เพลงอกหัก">เพลงอกหัก
อดไม่ได้ที่ผู้สื่อข่าวจะสอบถามถึงความสัมพันธ์ว่าเรื่องนี้คืนดีกันแล้ว

ใช่ไหมจ๊ะหนุ่มไมค์title="เพลงอกหัก">
src="http://music.sanook.com/story_picture/m/22602_002.jpg"

/>

มีภาพควงว่าที่พี่สะใภ้ไปว่ายน้ำด้วย

กัน.........ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ คือเราไปเซิร์ฟบอร์ดกับกอล์ฟ ครอบครัวและญาติไมค์ที่บินมาจากออสเตรเลียฝ่ายหญิงนิสัยเป็นอย่างไร

บ้าง


......น่ารัก นิสัยดีครับคุณแม่ปลื้มคนนี้

ไหม


........ไมค์ไม่รู้เหมือนกันครับ

target="_blank">
src="http://music.sanook.com/story_picture/m/22602_003.jpg"

/>

เพิ่งเห็นมาอัพรูปลงกับพี่ชายหลังมีข้อ

สงสัยว่าทะเลาะกัน


.......ด้วยความที่เราโตแล้วก็เริ่มรู้ว่าอะไรที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา เพลง

ใหม่
 มันก็อยู่ใกล้ตัวเรานี่แหละครับ เราก็เริ่มคิดได้ เรื่องสมัยเด็กๆที่ทะเลาะกันเป็นเรื่องที่เด็กๆ เป็นไปไม่ได้

เลยที่พี่น้องจะไม่มีปากเสียงหรือข้อขัดแย้งกัน ผมก็คิดว่าอดีตก็คืออดีต และคิดว่าตอนนี้ครอบครัวสำคัญที่สุดปรับความเข้าใจกันแล้วหรือ

ยัง


.......ไม่ได้ปรับเลยครับ แค่อยู่ๆมีคนนึงลุกขึ้นมาถามว่าดูหนังไหมแค่นั้นเอง มันตลกที่เป็นครั้งแรกที่เราได้ไปดูหนังด้วย

กันใครเป็นคนเอ่ยปากชวนดูหนัง

ก่อน


.......ตอนแรกกอล์ฟบอกว่าดูหนังดีกว่าเหมือนพูดลอยๆขึ้นมา พอดีคืนนั้นผมก็ว่างอยู่เลยไปดูด้วยกัน

target="_blank">
src="http://music.sanook.com/story_picture/m/22602_004.jpg"

/>

โล่งใจไหมที่ได้เคลียร์กันสัก

ที


......ก็โอเค เป็นความรู้สึกที่ดี ที่จริงมันเคลียร์มานานแล้วแต่อยู่ที่ว่าใครจะเริ่มทักทายปราศรัยก่อน จริงๆแล้วเราทั้งสองคนเป็นคนขี้อาย ไม่ได้เกลียดหรือเถียงกัน แต่ที่ไม่กล้าพูดเพราะเขินด้วยความที่เป็นผู้ชายด้วยกัน พอทิ้งตรงนั้นออกไปก็สามารถคุยกันได้สบาย ไม่มีปัญหา

อะไรคุณพ่อคุณแม่แฮปปี้ที่ลูก 2 คนดี

กัน


........เขาแฮปปี้มานานแล้วครับถามถึงเรื่องสัญญากับทางแกรม

มี่


........เรื่องสัญญาไมค์ก็ตอบคำตอบเดิม ไมค์ไมได้รู้เรื่องรายละเอียดพวกนี้ ก็จะให้คุณพ่อเป็นคนคุยมากกว่า ตอนนี้ยังพูดอะไร

ไม่ได้เลยเพราะมันยังไม่มีอะไรแน่นอน และยังไม่รู้อะไรทั้งสิ้นเพราะเหตุนี้เลยทำให้อัลบั้มชะงักไปเลยหรือ

เปล่า


........เปล่าครับ จริงๆไมค์ไม่ได้ทำเพลงมาสักพักนึงแล้ว ตอนนี้หันมาสนใจเรื่องการแสดงมากกว่า
href="http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/" target="_blank"

title="เพลงใหม่">เพลงใหม่
 คาดว่าปีนี้น่าจะมีเรื่องการแสดงมากขึ้นมีช่องไหนทาบทามไปบ้าง

ไหม


.......มีคนติดต่อเข้ามาบ้าง แต่อยู่ในช่วงของรอยต่อ ยังบอกอะไรไม่ได้มากแสดงว่ามีโอกาสไปเซ็นสัญญากับช่องฟรี

ทีวี


.........เรื่องเซ็นหรือไม่เซ็นผมไม่รับรู้ รับรู้เฉพาะว่าชิ้นงานนั้นผมต้องทำอะไรซะมากกว่า ส่วนเรื่องปฏิญาณต้องไปถามคุณพ่อครับ

 

สามารถติดตามผลงาน เพลง

ใหม่
 ๆ
 หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> 
href="http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/" title="เพลง

ใหม่">http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลง

ใหม่.net
สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอก

หัก.com
Tag เพลง

ใหม่
,เพลงฮิต,
title="ฟังเพลงออนไลน์">ฟังเพลงออนไลน์
,ฟังวิทยุออนไลน์,
href="http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/" title="ข่าวเพลง">ข่าว

เพลง
,ฟังเพลงใหม่,
target="_blank">เพลง
,เดอะสตา

ร์ 9
The Star 9

Monday, February 18, 2013

เพลงใหม่ ตู่ -ภพธร เร้าใจฉายเดี่ยวคอนเสิร์ตประถมในชีวา

เพลงใหม่ เป็นคอนเสิร์ตแรกในชีวิตที่จะต้องขึ้นโชว์เดี่ยวกับคอนเสิร์ต COOLmusic alive TWO POPETORN:Back to Memory (คูล มิวสิค อะไลฟ์ ตู่ ภพธร:แบล็ค ทู เมมโมรี่) ของคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ทำเอา ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ ถึงกับออกอากัปกริยาตื่นเต้นสุดในชีวิต เพลงอกหัก ซึ่งหนุ่มตู่ อื้นว่า
............ที่ข้ามมาเล่นคอนเสิร์ตแต่เป็นแขกรับเชิญหรือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เล่นรวมกับเพื่อนศิลปินคนอื่น แต่สำหรับคอนเสิร์ต COOLmusic alive:Back to Memory (คูล มิวสิค อะไลฟ์:แบล็ค ทู เมมโมรี่)เป็นคอนเสิร์ตเดิมของผมที่จะต้องขึ้นเล่นแบบโชว์เดี่ยวยอมรับว่าเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากเพราะมันเป็นคอนเสิร์ตของเราที่จะต้องโชว์กลุ่มไม่มีใครมาเกี่ยวข้องด้วย เพลงใหม่ ซึ่งเราจะต้องใช้ควบคุมทุกอย่างเองหมดบนเวทีมันจึงเป็นอะไรที่ท้าทายพอสมควร ซึ่งผมถือว่าเป็นผลทดสอบใหม่ของตัวเองเหมือนกันว่าเราจะทำได้ดีมากน้อยขนานไหน สามารถที่จะทำให้ผู้ชมเค้าได้สนุกสนานและอิ่มเอมกับความสบายที่เราจะมอบให้เค้าได้มากน้อยเพียงใด 
..........สำหรับคอนเสิร์ตโอกาสนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปฟังเพลงเพราะๆของศิลปินสมัยค่ายเบเกอรี่ มิวสิค ในอดีตเกือบทุกคนเรียกว่าเป็นการรวมเล่มเพลงเพราะๆมาร้องให้ทุกคนได้ฟังในคอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพลงใหม่ ส่วนเรื่องความพร้อมตอนนี้ก็ฟิตซ้อมอย่างหนักเพราะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกก็ปรารถนาทำให้เต็มที่ไม่อยากให้แฟนเพลงทุกคนผิดหวัง 
สำหรับคอนเสิร์ต เพลงใหม่ COOLmusic alive:Back to Memory (คูล มิวสิค อะไลฟ์:แบล็ค ทู เมมโมรี่) จะมีขึ้นในวันที่ 31 มี.ค.56 ณ.คริสตัล แกรนด์ บอลลูม ซีดีซี โดยผู้สนใจขอบัตรเข้าชมได้ฟรีที่คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ทุกระยะเวลาพีเจ หรือ www.cool93.net

 

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/

 

เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net

 สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com

 Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9The Star 9 

Sunday, February 17, 2013

เพลงใหม่ TONO & The DUST อนุญาตซิงเกิ้ล2 พร้อมกันลุคสุดเท่ห์

เพลงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จไปแล้วกับเพลงเร็วจังหวะสนุกๆ กับเพลง บ้าคิดถึง เพลงเปิดตัวเพลงแรกในชีวิตของTONO & The DUST ในแนว Pop Rock ภายใต้สังกัดอัพจี ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่กำลังอยู่ในชาร์ตขณะนี้กับภาพลักษณ์ที่แปลกใหม่ของหนุ่มโตโน่ที่มาพร้อมเพื่อนๆ ในวง The Dust กับเพลงสนุกๆ ที่สามารถโยกตามไปด้วยได้ จนเกิดกระแสเรียกร้องจากบรรดาแฟนคลับอยากฟังเพลงช้าของโตโน่และวง จนมีซิงเกิ้ลที่ 2 คือ จะหยุดเวลาได้มั้ย เพลงช้าๆ ซึ้งๆ เป็นเพลงที่ถูกปล่อยออกมาเอาใจแฟนเพลงพร้อมกับภาพเส้นร้องเท่ห์ๆ สไตล์ของหนุ่มโตโน่ที่จะได้ชมกันเร็วๆ นี้
โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ (ร้องนำ) ….สำหรับเพลงและเส้นร้องเพลง จะหยุดเวลาได้ไหม ผมต้องขอขอบคุณพี่ต่อ-แสนคม สมคิด เจ้าของสังกัดอัพจี ที่ทำให้ผมได้มาทำในสิ่งที่ผมฝันครับ ขอบคุณพี่ตุ๊ก-วรัชยา พรหมสถิต ที่ให้เกียรติมาแต่งเพลงเพราะๆ นี้ให้กับพวกเราครับ ในส่วนของเส้นร้องของเพลงนี้พวกเราไปถ่ายทำกันที่โกดังเก็บของเก่าแห่งหนึ่ง บรรยากาศในวันนั้นสนุกมากครับเพื่อนๆ ในวงก็เล่นดนตรีกันแบบเต็มที่ และที่สำคัญพวกเราได้แต่งตัวในสไตล์ย้อนยุคอีกด้วยครับ ทุกคนดูตื่นตาตื่นใจมากครับ เพราะในชีวิตจริงพวกเราไม่เคยแต่งตัวแบบนี้เลย มันก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบนะครับ ในส่วนของเนื้อหาในเส้นร้องจะเป็นอย่างไร เพลงใหม่ ผมและเพื่อนๆ ในวงก็ต้องขอฝากแฟนๆ ทุกคนติดตามชมและฟังเพลง จะหยุดเวลาได้ไหม ซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้มแรกในชิวิตของผมด้วยนะครับ และขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและการต้อนรับที่มีให้ผมกับเพื่อนๆ ในวงด้วยนะครับ

ติดตามฟังและชมเพลง จะหยุดเวลาได้ไหม จาก TONO & The DUST เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ re ติดตามความเคลื่อนไหวและพุดคุยกับ TONO & The DUST ได้ที่ www.facebook.com/UPGband
สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com 
Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง ,เดอะสตาร์ 9, The Star 9 

Thursday, February 7, 2013

เพลงใหม่ หนุ่มสาววัยบริสุทธิ์ Add friends ขออัพ สเตตัสจากเพื่อนเป็นคนรู้ฤทัย

เพลงใหม่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็ค Add friends ของ ทรู แฟนเทเชีย ที่ดึงกลุ่มวัยใสในวัยเรียนระวางพกพาความสนุก ๆ สดใสร่าเริง เต็มไปด้วยสีสันของเพื่อนซี้ อย่าง บอส – ธนบัตร งามกมลชัย ,ปั๋ม – ปวรรัตน์ กิตติมงคลเลิศ , นัตตี้ – ณัชภัสร์ พิพัฒน์ไชยศิริ กับเพลงเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก สมมุตินะ ที่จะมาบอกเรื่องราวความรักของเพื่อนสนิท ที่อยากขออัพสเตตัสจากเพื่อนไปเป็นคนรู้ใจ ส่วนความสนุกสนานในรั้วโรงเรียนนั้นจะสนุกสนานแค่ไหน รวมทั้งจะชวนทุกคนย้อนอดีตวิโลมไปหวนคิดถึงความรักแบบวัยใสในวัยเรียนกันด้วย เพลงอกหัก รายละเอียดเราไปฟังเจ้าของเพลงและทำความรู้จักกับหนุ่มสาว Add friends ทั้งสามกันเลย........สำหรับโปรเจ็ค add friends เป็นการรวมตัวของเพื่อนอย่างพวกเราสามคน ที่จะมาชวนทุกคนอมยิ้ม พร้อมย้ำความสำคัญของการมีเพื่อนที่สามารถบอกกันได้หลาย ๆ เรื่อง ทำอะไรด้วยกันได้หลายอย่าง มีอะไรสนุกสนานให้เราได้ทำร่วมกัน ซึ่งพวกเราสามคนก็ขอเป็นตัวแทนวัยรุ่นที่มีความสดใส และบังเอิญในกลุ่มเพื่อนเกิดมีความรักให้กัน และอยากขอเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ ก็เลยเกิดเป็นเรื่อง สมมุตินะ เพลงใหม่ อย่างในเพลงที่จะชวนวัยรุ่นทุกคนหรือแฟน ๆ ที่คิดถึงสมัยเรียนสามารถมีความรัก ความทรงจำดี ๆ เกี่ยวกับวัยเรียนถ้าเราเกิดแอบรักเพื่อน แต่การกล่าวความจริงอาจจะยากเกินไป หรืออาจทำสถานะเปลี่ยน..........งั้นเราลองมา สมมุตินะ แล้วเธอจะว่าไง เราก็ต้องลองดู ค่ะ (ยิ้ม) ก็อยากฝากอีกหนึ่งโปรเจ็คของเราที่นอกจากเนื้อหาสื่อความหมายของการซ่อนเร้นรักเพื่อนแล้ว ยังผสมผสานกับดนตรีแนวป็อปสนุก ๆ มีทั้งท่อนร้องและท่อนแร๊พให้โยกตามจังหวะกันด้วย เพลงใหม่ สุดท้ายเราลองมา สมมุตินะ ไปพร้อม ๆ กันนะค่ะ รับรองทุกคนจะมีความสุขและสนุกไปกับเพลงแน่นอน หรืออาจจะสมหวังไปพร้อมด้วย ๆ กันก็ได้นะ

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง

Wednesday, February 6, 2013

เพลงใหม่ ลูกทุ่ง R&B เนย SUBURBIAN

เพลงใหม่ สำหรับศิลปินมากความสามารถ อย่าง เนย - สุดสรรวงศ์ สมุทร หรือ เนย Suburbian(ซับเบอร์เบี้ยน)ศิลปินสังกัด สไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) เจ้าของเพลงฮิต แมลงวันสเปน และเพลงล่าสุด มอเตอร์ไซต์ยามเธอยาก พื้นดินฮิตติดชาร์ตทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ครั้งนี้เขาได้กลับมาผลิตผลงานชิ้นล่าสุด โดยใช้ชื่อว่า ลูกทุ่ง R&B ผลงานชิ้นนี้ถือว่าเป็นอัลบั้มที่ 4 บนถนนสายดนตรีของเขา ด้วยแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ และบ่งบอกจรดความเป็นตัวเอง เพลงอกหัก กับแนวเพลงถนัด R&B (Rhythm and Blues )

ภายในงานจะมีการพูดคุยถึงแรงบรรดาลใจที่ทำให้เกิดอัลบั้มนี้ เสร็จพบกับ เหล่าพี่ – น้องศิลปิน สังกัดสไปร์ซซี่ ดิสก์ ที่มาร่วมแสดงความยินดี แต่ที่พลาดไม่ได้ งานนี้เนยได้จัดมินิคอนเสิร์ตรวมเพลงเพราะๆ ในอัลบั้ม ลูกทุ่ง R&B พร้อมลุ้นรับ Lucky Draw น่ารักๆ เพลงใหม่ ให้กับพี่น้องสื่อมวลชนอีกด้วย และหลังจากงานแถลงข่าวจะได้พบปะโชว์จากวง กาเนชา และ วงน้องใหม่ อย่าง Helmetheadsสามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่

Monday, February 4, 2013

เพลงใหม่ FEEL the DAWN เปิดเผยใจ เสพศิลปะไปกับพวกเรา

เพลงใหม่ เมื่อรุ่งอรุณมาถึง พร้อมด้วยแสงงตะวันที่โหมโรงสาดส่อง ความอิสระแห่งบทเพลง บทกวี และศิลปะได้ถือกำเนิดขึ้น ให้ประจักษ์ เพลงอกหัก จากอัลบัม DAWN อัลบั้มไปวงดนตรีนอกกระแสสี่วง ประกอบด้วย
  -THE CAPTURES
-MAHUSAJUN TUMMADA
-THE JOGGING BOYS
-THE PLUBLIC MANSION


 

a


 


 วงดนตรีหน้าใหม่ ตำแหน่งตั้งใจนำเสนอตัวตนผ่านบทเพลงต่างวง ต่างวาระ ต่างความหมาย เพลงใหม่ ต่างตัวตน ได้ชุมนุมกันตัว และนำเสนอบทเพลงของพวกเขาผ่าน อัลบัม DAWN ตั้งแต่ปลายปี2555
  สู่ Feel The Dawn project
FEEL FREE to MUSIC
FEEL FREE to POETRY
FEEL FREE to VISUAL ART


 


 


 
 


 FEEL the DAWN project ถือเชื้อสายขึ้นจากความต้องการที่จะถ่ายทอดผลงานทางบทเพลง บทกวี เพลงใหม่ และงานศิลปะ ด้วยอารมณ์ความรู้สึกนึกคิดในการสร้างสรรค์ที่มีความอิสระเสรีอย่างไร้ข้อกำหนด เพื่อให้เป็นที่ประจักษ์แก่บุคคลทั่วไป

 


 


 ภายในงาน นอกจากวงดนตรีทั้งสี่วงด้านต้น ยังร่วมด้วยนักกวีชื่อดังมากมายมาร่วมอ่านกวี ถ่ายทอด อารมณ์ เพลงใหม่ ความรู้สึกนึกคิด อย่างอิสระเสรี ข้ามบทกวีให้ประจักษ์
  -ซะการีย์ยา อมตยา (กวีซีไรต์แห่งปี 2553)
-อนุชา วรรณาสุนทรไชย
-แก้วตา ธัมอิน
-ธีระพงษ์ เงินถม ศิลปิน Visual Art หรือ ไอ้ล้วน

และยังมีดีเจที่พวกท่านคุ้นเคย มาร่วมเปิดใจ เสพศิลปะหลากหลายแขนง และมีอารมณ์ขันไปด้วยกันกับพวกเรา
Feel The Dawn.... till the dawn 9 มีนาคม 2556 Cosmic cafe, RCA .....ห้ามพลาด!!สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/ เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com Tag เพลงใหม่ , เพลงฮิต , ฟังเพลงออนไลน์ , ฟังวิทยุออนไลน์ , ข่าวเพลง , ฟังเพลงใหม่, เพลง

Sunday, February 3, 2013

เพลงใหม่ CANVAS ศิลปินน้องใหม่เนื้อที่น่าจับแล

เพลงใหม่ ค่ายเพลงน้องใหม่ Eden (อีเดน) of BB Record ร่วมกับ Dynamic Studio เรียบร้อยเปิดตัว อินดี้น้องใหม่ CANVAS (แคนวาส) แนวป๊อบมิกซ์มีเดีย [Pop mix media]
 

 


 


 ชื่อวง CNAVAS ความหมายคือ ผ้าใบวาดภาพ ถิ่นที่มาของชื่อวง เอก นักร้องนำขยายความหมายของวงว่า แคนวาสที่สามารถใส่จิตนาการโดยไร้ขอบเขต สามารถวาดอะไรลงไปก็ได้ ให้เป็นตัวเรามากที่สุด แคนวาส วงที่แตกต่างกันทางด้านคุณวุฒิแต่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือการสร้างผลงานดนตรีที่ตัวเองรักให้ออกมาสู่ทุกคนให้ได้รับฟัง นักร้องนำ-กีต้าร์ เอก พี่ใหญ่ในวง เพลงใหม่ และเบส อาร์ต ทั้ง 2 คนได้มีเวลาสั่งสมประสมการณ์ของดนตรีมาไม่น้อยกว่า 10 ปี แคนวาสเป็นการรวมตัวที่สมบูรณ์ ระยะเวลาเพียง 2 ปี ที่เริ่มก่อตั้งวง และมีความตั้งใจจริงในการซ้อมวงด้วยกันอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้การประกวดดนตรีครั้งล่าสุดของแคนวาส ส่งผลจนแคนวาสได้รับตำแหน่ง Champ of the week 2011 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลจากความตั้งใจที่แท้จริงและการซ้อมวงอย่างหนัก เพื่อให้เกิดผลงานที่มีคุณภาพ กับส่วนผสมที่ลงตัว Canvas ศิลปินที่น่าจับตามอง เชื่อฟังผลงานของพวกเค้าได้แล้ววันนี้

  ให้รักเป็นตำนาน


......เป็นเพลงให้กำลังใจ การเริ่มต้นใหม่ พร้อมกับความหวัง และอุปสรรคที่ต้องผ่านไปให้ได้ ผสานให้ฟ้าไร้ดาว แม่น้ำกว้างใหญ่ เราจะข้ามมันไป แสงตะวันพรุ่งนี้เช้าย้ำเตือนว่ายังมีความหวัง จะทำทุกอย่าง เพื่อให้รักของเราเป็นตำนาน เพลงใหม่ สุดท้าย ตะขอให้ทุกคนมีความหวัง เพราะความหวังคือพลังของเรา ติดตามผลงานแคนวาสได้ที่ http://www.facebook.com/CANVASBAND.th

   

  สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/ 

 

   

  สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com 

 

 

Tag เพลงใหม่ , เพลงฮิต , ฟังเพลงออนไลน์ , ฟังวิทยุออนไลน์ , ข่าวเพลง , ฟังเพลงใหม่

Friday, February 1, 2013

เพลงใหม่ หล่อ สปอร์ต หฤทัยบุญ โดม ปกรณ์ ลัม!!

เพลงใหม่ อิ่มบุญกับ โดม ปกรณ์ ลัม - คุณแม่แหม่ม รัตนาภรณ์ คูภิรมย์ พร้อมด้วยศิลปินค่าย Iconic Records วง mummydaddy, The_Poison นำความสนุกสนานด้วยเสียงเพลง รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ พร้อมกับเลี้ยงข้าวกลางวัน บริจาคสิ่งของเพื่อคนพิการและทุพพลภาพ เพลงอกหัก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคมในผ่านมา
 


 

ณ สถานสงเคราะห์คนพิการและทุพพลภาพพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เพลงใหม่ โดยคุณแม่แหม่ม นำทัพเพื่อนๆสนิท ล่วงหน้ามานับกิจกรรมกันตั้งแต่เช้า คุณแม่แหม่มเผยว่าทำบุญกับที่นี่มาเป็นปีที่11 แล้วรู้สึกว่ายังมีอีกหลายอย่างที่เราช่วยเหลือได้
 


 


 

......ก็อยากจะมาดูแลช่วยเหลือตามกองพลที่ทำกันได้ นอกจากนี้ยังโชว์ลูกคอร้องรำทำเพลงสร้างความสนุกสนานแกผู้พิการ กว่าสี่ร้อยกว่าคน พร้อมทั้งเดินตักอาหารกลางวันให้กับผู้ป่วยตามเรือนที่พักในช่วงเที่ยงด้วย เพลงใหม่ ต่อด้วยกิจกรรมยามบ่ายกับสนุกสนานสร้างความบันเทิงกันต่อด้วยคุณลูกชายโดม ปกรณ์ และน้องๆ ศิลปินจากค่ายไอคอนนิค ที่ถือฤกษ์ถือชัย มาร่วมกันทำบุญสร้างความบันเทิงก่อนจะปล่อยอัลบั้มเต็มกันในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทั้งแจกขนม เล่นเกม ร้องเพลง เต้นระบำแจมกันอย่างสนุกสนานเมามันส์ตั้งแต่เช้ายันบ่าย แบบไม่เหน็ดเหนื่อย ก่อนจะปิดท้ายด้วยแจกไอศกรีมดับร้อน จากการกระโดดโลดเต้นกันทั้งศิลปินและผู้พิการ อยู่ท้องความสนุก อิ่มท้อง อิ่มความสุขและอิ่มบุญกันทั่วหน้าเลยครับงานนี้

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/ เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com Tag เพลงใหม่ , เพลงฮิต , ฟังเพลงออนไลน์ , ฟังวิทยุออนไลน์ , ข่าวเพลง , ฟังเพลงใหม่